Một trong những nhiệm vụ của người đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam là không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là một tiêu chí cơ bản, đầu tiên để đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm của Chi bộ. Để hoàn thành tốt mọi công việc, yêu cầu cán bộ, đảng viên phải nêu cao tinh thần và ý thức trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

         Theo kế hoạch của chi bộ, chiều ngày 06/4/2022, chi bộ trường mầm non An Hà tổ chức họp chi bộ với các nội dung:

Phần 1: Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Bích Ngọc;

Phần 2: Tổ chức lễ chuyển đảng chính thức cho đồng chí Hà Thị Mai;

Phần 3: Tổ chức sinh hoạt đảng nhật tháng 4/2022.

         Chi bộ trường mầm non An Hà, mà người đứng đầu là đồng chí Hà Thị Hương Quyến và các đồng chí trong Ban chi ủy đã luôn tuyên truyền, vận động cán bộ đảng viên phải luôn gương mẫu tiên phong trong mọi việc làm, mọi hành động, không tự mãn với thành tích đạt được, không kêu ca phàn nàn trước khó khăn, thử thách gian nan. Xác định vào đảng là để cống hiến, để tăng sức mạnh cho tổ chức chứ không phải để tăng thêm số lượng, vì nếu chỉ để tăng lấy số lượng thì chỉ làm phương hại đến Đảng, làm nội bộ thiếu thống nhất, quần chúng thiếu tin tưởng, hạ thấp vai trò của đảng viên và tinh thần phấn đấu của quần chúng tích cực. Có như vậy thì quần chúng mới yêu Đảng, mới phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

          Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới của đồng chí Nguyễn Bích Ngọc và hình ảnh chụp trong lễ chuyển đảng chính thức của đồng chí Hà Thị Mai:

 

Các đại biểu dự hội nghị đang đứng nghiêm trong lễ chào cờ

Đồng chí Hà Thị Hương Quyến- Bí thư chi bộ- đọc và trao quyết định kết nạp

đảng viên cho đồng chí Nguyễn Bích Ngọc

 

 

Trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Bích Ngọc đã luôn phấn đấu, gương mẫu trong các hoạt động của trường cũng như ở tại nơi cư trú. Được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã rất xúc động khi đọc lời tuyên thệ trước cờ đảng, cũng như thấy rõ hơn vai trò trách nhiệm trong công việc của mình trong thời gian tới cần phải cố gắng phấn đấu nhiều hơn.

 

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Bích Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chi ủy chi bộ khi nhận quyết định kết nạp đảng viên.

 

 

 

 

Đồng chí Hà Thị Mai chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chi ủy chi bộ khi nhận quyết định đảng viên chính thức

 

      Chi bộ là hạt nhân lãnh đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường. Chi bộ có vai trò to lớn trong công tác lãnh đạo các hoạt động trong nhà trường theo đúng mục tiêu giáo dục đào tạo của Đảng nhằm xây dựng nhà trường không ngừng phát triển.

       Nội dung giáo dục thường xuyên mà Chi bộ nhà trường luôn hướng tới là làm cho mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên luôn có ý thức rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo bằng việc tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

Tác giả: Thân Thị Ngạn