Như chúng ta đã biết, việc chăm sóc giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng không chỉ riêng của bậc học Mầm non. Cho đến nay có rất nhiều hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ khác nhau. Nhưng, cho dù có thực hiện phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ theo hướng nào, nếu như chỉ có nhà trường và giáo viên nỗ lực cố gắng mà không có sự phối, kết hợp với gia đình và các bậc phụ huynh thì hiệu quả giáo dục sẽ không cao. Vì vậy, việc phối hợp như thế nào để đạt được hiệu quả và điều quan trọng là để các bậc phụ huynh ngày càng có nhận thức tiến bộ và đúng đắn về cách chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, theo tôi là vô cùng quan trọng đối với các nhà trường nói chung, và trường mầm non An Hà nói riêng.

 HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

NĂM HỌC 2022- 2023

        Chiều nay, theo kế hoạch năm học, Trường mầm non An Hà tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh, năm học 2022- 20023. 

      Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, và một số đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường. Có các ông, bà là Hội trưởng Hội phụ huynh của các lớp trong toàn trường. Đồng chí Hà Thị Hương Quyến- Hiệu trưởng nhà trường- chủ trì Hội nghị. 

     Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu của ban tổ chức, đồng chí Hà Thị Hương Quyến thông báo một số kết quả đạt được trong năm học 2021- 2022. Đánh giá sơ bộ một số hoạt động của nhà trường, của học sinh từ đầu năm học đến nay. Trong buổi họp đầu năm, còn có nhiều nội dung khác cũng được nhà trường và các bậc phụ huynh bàn bạc, đề cập thảo luận đến: như công tác đón, trả trẻ sao cho đảm bảo an toàn, các khoản thu, chi trong năm học, đặc biệt là công tác đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 được các đại biểu có mặt trong hội nghị đặt lên hàng đầu...

       Trong Hội nghị chiều nay, với ý thức xây dựng, tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu, hội nghị đã bầu ra được Ban đại diện cha mẹ học sinh, năm học 2022- 2023.

 

        

        Hội nghị diễn ra trong bầu không khí trang trọng, nghiêm túc, nhưng vẫn ấm áp, chân tình, chia sẻ và cởi mở. Tôi tin tưởng rằng, với sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các cấp, các ngành, của các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con, em đang học trực tiếp tại trường, năm học 2022- 2023 này sẽ đạt được nhiều những thành công hơn nữa, đặc biệt là công tác chăm sóc giáo dục trẻ, để các bé luôn được học tập, sinh hoạt trong môi trường Xanh- sạch- đẹp- an toàn, và mục tiêu cao hơn nữa mà các nhà giáo chúng tôi đang hướng đến, đó là các bé sẽ được học tập, sinh hoạt trong những ngôi trường hạnh phúc.

Tác giả: Thân Thị Ngạn