Bé vui tết trung thu Trường Mầm non An Hà Năm học 2020 - 2021

“Vui hội trăng rằm” của các bé trường Mầm non An Hà

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

(Thư trung thu gửi các cháu thiếu nhi năm 1951- Hồ Chí Minh)

 Nói đến “trung thu” là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay, ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình. Vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là những nguồn sáng, là tương lai của đất nước.

 Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non An Hà phối hợp với phụ huynh học sinh long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 01/10/2020 tức 15/08 (Âm lịch). Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

Đến tham dự chương trình có quý vị đại biểu:

* Đại biểu đại diện UBND xã

+ Bà: Nguyễn Thị Xuân – Phó chủ tịch UBND xã

+ Bà Đặng Thị Hồng – Chủ tịch PN xã

+ Anh Lê Thanh Tuấn – UV BCH Huyện Đoàn – Bí thư đoàn xã

* Đại biểu đại diện hội PHHS:

+ Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hội trưởng HPHHS

+ Bà Cao Thị Nhung – Hội phó HPHHS

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

 

Đến tham dự chương trình đại diện cho đảng ủy, Hội PHHS, đoàn thanh niên cũng có những món quà tặng toàn thể cháu học sinh và 9 xuất quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp trung thu.

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Xuân – Phó chủ tịch UBND xã tặng quà

Hình Ảnh: Anh Lê Thanh Tuấn – UVBCH huyện đoàn – Bí thư đoàn xã tặng quà cho accs bạn có hoàn cảnh khó khăn

Hình ảnh: Ban đại diện phụ huynh học sinh tặng quà cho các cháu

 

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường An Hà cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra, tham gia các trò chơi cùng anh cuội và chị Hằng. Với tiểu phẩm cuội và chị Hằng mang đến đã mang thông điệp đến các bậc phụ huynh về việc: “Phòng chống dịch bệnh covid 19, bạo lực gia đình, không ăn những thực phẩm mất ATTP, sử dụng đồ chơi nguy hiểm kém chất lượng không rõ nguồn gốc” mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui các phụ huynh cũng như các em học sinh.

Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ:

+ Mở đầu chương trình là tiết mục vô cùng đặc sắc nhảy hiện đại của các bé lớp 5 tuổi A1 , A2

+ Múa Chiếc đèn ông sao

+ Múa chú cuội

+ Em đi xem hội trăng rằm

Một số hình ảnh chương trình trung thu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.