KỶ NIỆM NGÀY TLPNVN 20.10.2022 TRƯỜNG MẦM NON AN HÀ

KỶ NIỆM NGÀY PNVN 20.10.2022 TRƯỜNG MẦM NON AN HÀ

Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được tặng 8 chữ vàng: "Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang".

 

    Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

 

    Trong buổi tọa đàm hôm nay, một lần nữa chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và điểm qua một số thành tích của CBGNV trường MN MV. Xin kính mời phần trình bày của đồng chí Nguyễn Thị Học – CTCĐ nhà trường.

v

Các chị em trường MN An Hà đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, không ngại khó khăn, luôn năng động hòa đồng,  sẳn sàng tham gia các hội thi do Ban nữ công tổ chức.

- BCH công đoạn phối hợp tổ chức sinh nhật Quý 3, Quý 4 cho chị em CBGV

 

    Thành công trong công việc được giao, nhưng chị em phụ nữ trường MN An Hà không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. "Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ" - câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào. 

    Nhân dịp 20-10, tôi thay mặt Công đoàn xin chúc các chị em phụ nữ trường MN An Hà  mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương luôn thành công hơn trong cuộc sống!

Sau đây là một số hình ảnh trỏng buổi kỷ niệm ngà TLPNVN 20.10 của Trường MN An Hà