KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRƯỜNG MẦM NON AN HÀ

Tạm biệt những ngày hè những cánh phượng đỏ, tiếng ve và kỳ nghỉ hè vô cùng đặc biệt . Mùa thu lại về, trong không khí hân hoan cả nước đang tưng bừng chào đón ngày kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9. Hòa chung  trong niềm vui của toàn dân đưa trẻ đến trường của cả nước. Hôm nay TRƯỜNG MẦM NON AN HÀ long trọng tổ chức ngày hội đến trường năm học mới 2020 - 2021.

Về dự ngày hội đến trường năm học mới 2020 - 2021 có các đồng chí đại biểu cho Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ cùng các ban nghành đoàn thể địa phương, hội cha mẹ PHHS về dự và tặng quà cho ngày hội đến trường năm học mới.

Cùng toàn thể các cô giáo cùng các cháu học sinh  của trường về dự ngày hội đến trường năm học mới .

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày 5/9 của Trường Mầm non An Hà

Đ/c  Hà Thị Hương Quyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện về ngày hội đến trường và đánh trống khai trường.

Sin descripción disponible.

Khép lại không khí hào hứng vui tươi của ngày hội đến trường năm học mới" là niềm vui phấn khởi của toàn thể học sinh cũng như toàn thể phụ huynh học sinh. Cảm ơn sự quan tâm của các quý vị đại biểu, nhà tài trợ sữa nutifood, công ty bảo việt, trung tâm học toán tư duy, nhà cung cấp thực phẩm...lời kính chúc sức khỏe. Chúc cho toàn thể các con chăm ngoan học giỏi. Chúc tập thể nhà trường năm học mới gặt hái được nhiều thành công.