HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I- NĂM HỌC 2021- 2022

 

        Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục- Đào tạo Lạng Giang, hôm nay, ngày 18/01/2022, Trường Mầm non An Hà tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, năm học 2021-2022. Do tình hình dịch bệnh covid- 19 đang diễn biến phức tạp, nên nhà trường tổ chức theo hình thức trực tiếp tại văn phòng và trực tuyến cho các giáo viên tại lớp.

        Chủ trì Hội nghị là đồng chí Hà Thị Hương Quyến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng. Mở đầu Hội nghị, đồng chí Hà Thị Hương Quyến đọc bản Báo cáo sơ kết học kì I, nội dung đánh giá nhận xét các hoạt động, kết quả đã đạt được trong học kỳ I, phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2021-2022.

 

Đồng chí Hà Thị Hương Quyến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị

CBGV tham gia trực tiếp tại hội nghị

CBGV tham gia Hội nghị trực tuyến

         Trong học kì I vừa qua, nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua giữa các khối lớp, điển hình như: Hội  thi đồ dùng đồ chơi sáng tạo cấp trường; Hội giảng chào mừng ngày 20/11; Trang trí môi trường, tạo cảnh quan Xanh- Sạch- Đẹp trong và ngoài lớp học. Với sự nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ của mình, một số tập thể, cá nhân tích cực, đã có nhiều sáng tạo để làm ra những đồ dùng, đồ chơi đẹp, đảm bảo an toàn cho trẻ, đã được Hội đồng thi đua nhà trường lựa chọn và đề nghị khen thưởng, điển hình như các lớp A5; A4; A2; B3; B4. Trong đợt Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, một số đồng chí giáo viên đã có những bài giảng hay, đầu tư đồ dùng đồ chơi cho hoạt động, được đánh giá cao như đồng chí Hoàn, đồng chí Cải, đồng chí Huy, đồng chí Học, đồng chí Thương, đồng chí Thảo, đồng chí Nguyện,...

 

Hội thi đồ dùng đồ chơi sang tạo cấp trường

Tập thể, cá nhân đạt thành tích trong học kì I

  Trong hoạt động công đoàn, một số đồng chí đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia các cuộc thi do các cấp tổ chức và đã dành được kết quả cao như đồng chí Nguyễn Thị Chinh, đồng chí Trần Thị Vân, đồng chí Bùi Thị Huyền, đồng chí Vũ Thị Hằng. Công đoàn trường mầm non An Hà là đơn vị duy nhất được Liên đoàn Lao động huyện Lạng Giang trao thưởng tập thể đạt giải nhất.

Đồng chí Nguyễn Thị Học- Chủ tịch công đoàn trường MN An Hà- thay mặt Liên Đoàn Lao Động huyện LG trao giải nhất cá nhân cuộc thi “Hiểu biết về pháp luật” cho đồng chí Nguyễn Thị Chinh-GV nhà trường.

       Bước sang học kì II, trong không khí tưng bừng mừng Đảng mừng xuân, tập thể trường Mâm non An Hà sẽ quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, đồng thời sẽ khắc phục một số hạn chế trong học kì I. Thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022 đã đề ra.