BÉ VUI HỘI ĐÓN XUÂN CỤM THỊ TRẤN KÉP

Khép lại 1 năm canh tý, đón chào năm mới Tân sửu . Không khí mùa xuân đang ngập tràn khắp cả nước. Cùng hòa nhịp với không khí đón chào mùa xuân mới> Thực hiện kế hoạch của Phòng GD & ĐT Lạng Gaing, ngày 22/1/2021, Cụm thị trấn Kép tưng bừng tổ chức hội thi: “Bé Vui- Khỏe đón xuân 2021” tại trường MN Nghĩa Hòa.

        Tham dự hội thi với sự tham gia đến từ 5 đội đại diện cho 5 trường mầm non trong cụm.

1. Trường Mầm Non Quang Thịnh

2. Trường Mầm Non An Hà 

3. Trường Mầm non Thị trấn Kép

4. Trường Mầm non Hương Sơn

5. Trường Mầm non Nghĩa Hòa

 Tham dự hội thi các bé phải trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, phần thi năng khiếu và thi nhảy bao bố.

 Với màn chào hỏi với nhiều hình thức hò vè, đọc záp, hài kịch.... và phần năng khiếu vô cùng sôi động biểu diễn khéo léo, hấp dẫn của các đội thi, với tinh thần đoàn kết trong phần thi chung sức của các bé  trong 5 đội đã đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười, vui vẻ, hạnh phúc, hồi hộp và hấp dẫn.

.Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất cho đội Trường Mầm non An Hà, 1 giải nhì cho đội Trường MN Quang Thịnh. Giải ba : Trường Mn thị trấn Kép, MN Nghĩa Hòa, Mn Hương Sơn

        Dưới đây là một vài hình ảnh trong hội thi.

 

 

 

Qua hội thi Bé vui khỏe đón xuân đã đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc. Giúp cho trẻ có 1 sân chơi được thể hiện khả năng của mình với nhiều màu sắc  khác nhau nhưng trong lòng khán giả thì các bé luôn chiến thắng trong lòng các cô vfa khán giả, các bnaj trong 5 trường đều rất là giỏi và thể hiện vô cùng xuất sắc. 

Chúc toàn thể các bạn nhỏ cùng các giáo viên trong cụm lời kính chúc sức khỏe - an khang - thịnh vượng. Chúc các trường năm mới gặt hái thật nhiều thành công. 

Tác giả: Hà Thúy Cải

 Nguồn:MN An Hà