Đã hết thời gian nghỉ hè, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non An Hà đã có những hoạt động thiết thưc để chuẩn bị chào đón các bé, chào đón năm học mới, năm học 2022- 2023.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HÈ VÀ CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

 

        Vậy là đã kết thúc 2 tháng hè, sáng nay, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non An Hà có mặt đầy đủ tại trường để dọn dẹp, vệ sinh, cải tạo vườn rau... chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2022- 2023.

       Ngay từ 7 giờ sáng, mọi người đã có mặt đầy đủ tại trường với quần áo bảo hộ, dụng cụ lao động để làm việc. 

       Sau một thời gian tích cực lao động, đến hơn 10 giờ, cơ bản sân, vườn đã dược dọn dẹp, vệ sinh, nhổ cỏ sạch sẽ. 

        Để đảm bảo cho công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, cho bữa ăn của trẻ được đảm bảo, năm nào cũng vậy, vườn rau sạch của bé luôn được các cô chú ý, quan tâm tới. Nhờ sự hỗ trợ của cơ giới, đến trưa vườn rau của bé đã được các cô gieo hạt giống các loại rau như rau cải, rau mồng tơi... là các loại rau mà các bé rất thích ăn hàng ngày.

       Để đảm bảo an toàn cho các bé khi vui chơi, ngay từ tháng 7, nhà trường đã làm tờ trình đề nghị UBND xã cho chặt, cắt tỉa một số cành cây to trong khu vực sân trường để đảm bảo an toàn cho trẻ trong các giờ hoạt động ngoài trời.

      Trong tháng 7/2022, thực hiện Kế hoạch số: 170/KH-LĐLĐ ngày 15/6/2022 của LĐLĐ huyện Lạng Giang về việc Tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động huyện Lạng Giang” năm 2022, Với sự nhiệt tình, trách nhiệm của Ban chấp hành công đoàn và các đồng chí tổ trưởng tổ phó chuyên môn, đặc biệt là đồng chí Nguyễn Thị Học- Chủ tịch công đoàn, và động chí Hà Thúy Cải- Tổ trưởng tổ chuyên môn, Công đoàn nhà trường đã tổ chức và thực hiện được Video clip bài tập thể dục giữa giờ có chất lượng và gửi đi đảm bảo thời gian theo kế hoạch. 

      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thực hiện quay Video clip tham dự cuộc thi:

      Với sự sáng tạo nhiệt tình, yêu nghề của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tôi tin tưởng rằng năm học mới này, nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Thân Thị Ngạn