Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, các bậc phụ huynh trường mầm non An Hà phấn khởi đưa con, em mình đến trường dự Ngày hội đến trường của bé.

       

MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG- TẾT TRUNG THU CỦA BÉ

       Ngay từ sớm, chưa đến 7 giờ sáng, các bé đã được bố mẹ, ông bà đưa đến trường để dự Ngày hội đến trường của bé. Sau 2 năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, năm nay các bé lại được dự Ngày hội đến trường trực tiếp, được xem các bạn, các cô biểu diễn văn nghệ chào mừng, được nghe các bác đại biểu của các cấp các ngành chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới, nên các bé cũng như các bậc phụ huynh đều rất vui và hào hứng. Mặc dù thời tiết nắng, nóng một chút nhưng tất cả mọi người đều vui, như quên đi những giọt mồ hôi đang rơi lã chã.

      

        Đúng 7 giờ, buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới được tổ chức, sau phần giới thiệu của Ban tổ chức, đồng chí Hà Thị Hương Quyến- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn và yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, sáng tạo, cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học đề ra. Đồng chí cũng mong muốn các cấp, các ngành cũng như nhân dân và các bậc phụ huynh quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa đến nhà trường về tinh thần, vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho nhà trường hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ, để các bé được hưởng những điều kiện thuận lợi nhất trong học tập hàng ngày ở trường.

    

       Đến dự và tặng quà trong Ngày hội đến trường của bé còn có các đồng chí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã An Hà, các ông bà là Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021- 2022, có các cá nhân, tập thể, các công ty trong địa bàn của xã. 

       Đồng chí Nguyễn Thị Xuân- Chủ tịch UBND xã An Hà lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng chí chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hãy cùng nhau đoàn kết, vượt qua các thách thức, khó khăn, hãy cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đưa nhà trường thành điểm sáng, sánh vai với các trường bạn.

        

 

         Dưới đây là một số hình ảnh các đại biểu tặng hoa và quà cho cô và trò nhân dịp khai giảng năm học mới:

Đồng chí Đặng Thị Hồng- Chủ tịch Liên hiệp phụ nữ xã An Hà trao tặng hoa và quà 

cho đại diện Ban giám hiệu và học sinh nhân dịp Ngày hội đến trường của bé.

Ông Hoàng Văn Tám- Đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh trao tặng hoa và quà 

cho Ban giám hiệu và đại diện học sinh nhân dịp Ngày hội đến trường của bé.


 

         Kết thúc buổi lễ, các đại biểu tặng quà cho các bé nhân dịp khai giảng và Tết trung thu

        Có lẽ hào hứng và sôi nổi nhất là phần biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới và vui Tết trung thu. Mặc dù, đầu năm các cô và các bé chưa có thời gian để tập luyện nhiều, nhưng các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cô và các bé vẫn vô cùng hấp dẫn và thu hút người xem và cổ vũ. 

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới:

Tác giả: Thân Thị Ngạn