Tổng kết đảng bộ xã An Hà năm 2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG BỘ XÃ AN HÀ NĂM 2020

Sáng ngày 22/1/2021 Đảng bộ xã An Hà triển khai hội nghị Tổng kết các mặt công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.  Các đồng chí Nguyễn Văn Lục - Bí thư đảng ủy xã, đ/c Phan Văn Cửu - Phó bí thư đảng ủy xã, đ/c Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Trong năm 2020 vừa qua, với những nỗ lực trong công tác chỉ đạo điều hành, đảng bộ xã An Hà  đã đạt được những kết quả nhất định trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục...

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2020 và đề ra các nhiệm vụ giải pháp năm 2021.
Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ xã An Hà đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021 là không ngừng nâng cao vai trò trách nhiệm, tiếp tục quán triệt sâu sắc các quan điểm, đường lối của Đảng, phát huy nội lực, tập trung khắc phục khó khăn, từng bước giảm nghèo, tăng cường công tác quốc phòng, giữ vững tình hình an ninh, trật tự xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện hoạt động đạt hiệu quả cao.

Tại hội nghị tổng kết, đảng bộ xã cũng đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và  cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, nhằm kịp thời động viên, nâng cao tinh thần thi đua  thực hiện nhiệm vụ của tất cả đảng viên trong đảng bộ./.
 Chi bộ trường mầm non có 16 đồng chí Đảng viên: Trong đó có 15 đ/c đảng viên chính thức, 1 đảng viên dự bị 

Chi bộ đạt: Hoàn Thành Xuất sắc Nhiệm

Đ/c: Hà Thị Hương Quyến - Bí thư chi bộ Đạt thành tích Hoàn Thành xuất sắc nhiệm vụ